Xác định sách là một trong những người thầy vĩ đại nhất, một trong những con đường ngắn nhất,
nhanh nhất, rẻ nhất và tiện lợi nhất trong quá trình thực học, khai phóng và chuyên sâu của mỗi người.
PACE nỗ lực xuất bản và phát hành các tủ sách quan trọng cho doanh giới, giáo giới và đại chúng.
 • Tủ sách doanh trí

  Gồm những cuốn sách thiết yếu dành cho doanh giới & doanh nghiệp, do Trường PACE tuyển chọn, biên dịch và xuất bản

 • Tủ sách kinh điển

  Gồm những cuốn sách tinh hoa thế giới nhằm phục vụ công tác nghiên cứu, do Viện IRED tuyển chọn, biên dịch và xuất bản

 • Tủ sách giáo dục

  Gồm những cuốn sách thiết yếu dành cho giáo giới & cho ngành giáo dục, do Viện IRED tuyển chọn, biên dịch và xuất bản

 • Tủ sách lịch sử

  Gồm những cuốn sách kinh điển về lịch sử và lịch sử văn minh thế giới, do Viện IRED tuyển chọn, biên dịch và xuất bản

 • Tủ sách khai phóng

  Gồm những cuốn sách nhằm tiếp sức cho hành trình “Tự lực Khai phóng”, do Viện IRED tuyển chọn, biên dịch và xuất bản

Tủ sách doanh trí | Tựa sách: BÂY GIỜ VÀ Ở ĐÂY

BÂY GIỜ VÀ Ở ĐÂY

 

BÂY GIỜ VÀ Ở ĐÂY

Tác giả: Jon Kabat-Zinn
Biên dịch: Lê Hồng Vân
Xuất bản: PACE Books

185.000 đ

 

BÂY GIỜ VÀ Ở ĐÂY

Wherever You Go, There You Are
Mindfulness Meditation in Everyday Life 
(Thiền chánh niệm trong đời sống hàng ngày) 

 

Chúng ta đang sống trong kỷ nguyên của sự hoang mang, lạc lối, bất an, trong một xã hội mà sự ồn ào, bận rộn và ám ảnh về hiệu suất công việc cũng như kỳ vọng từ bên ngoài về thành công và hạnh phúc đang dẫn chúng ta đến chỗ mất kết nối với bản thân và giây phút hiện tại. Hơn bao giờ hết, việc người người đang tìm đến với chánh niệm và các lớp học thiền chánh niệm, các lớp thiền giảm căng thẳng... hẳn phải có một lý do thuyết phục. Ngoài ra, các chương trình can thiệp điều trị trầm cảm hay hỗ trợ điều trị bệnh tật cũng bắt đầu đưa thiền vào lịch trình của mình. Sách về thiền-chánh niệm cũng được phổ biến và tìm đọc bởi số đông, thậm chí được dịch ra nhiều thứ tiếng và trở thành best-seller như tác phẩm “Bây giờ và Ở đây” của tác giả Jon Kabat-Zinn.

“Sự thật là quyển sách này đến nay đã... được dịch ra 20 thứ tiếng cho thấy thông điệp cơ bản của nó đã thu hút và chạm tới người đọc, có lẽ bởi đã quá lâu rồi chúng ta không được tiếp xúc trực tiếp với con người mà trong thâm tâm chúng ta biết là bản chất của mình nhưng đồng thời lại cảm thấy hơi xa cách. Có lẽ nó đã chạm vào một khao khát ngày càng mãnh liệt của chúng ta về sự chân thực, thân mật, sáng tỏ và nhắc chúng ta nhớ lại điều mà chúng ta vốn đã biết: những phẩm chất này chỉ có thể được tìm thấy trong chính mình và trong việc sống trong hiện tại, và hiện tại đó luôn mở ra ngay ở đây và ngay bây giờ, bất chấp hoàn cảnh của chúng ta.”

Tác giả Jon Kabat-Zinn, giáo sư Y khoa danh dự tại Đại học Y khoa Massachusetts, là một nhà khoa học, nhà văn và chuyên gia hàng đầu thế giới về chánh niệm. Ông nghiên cứu về ảnh hưởng của thân và tâm trong việc chữa bệnh, cũng như việc áp dụng thiền và chánh niệm vào đời sống hằng ngày. Trong cuốn sách “Bây giờ và Ở đây”, trước hết người đọc sẽ được khuyến khích áp dụng chánh niệm vào cuộc sống hàng ngày của họ theo nhiều cách khác nhau.

Cuốn sách này đặc biệt phù hợp với những ai không thích các chương trình có cấu trúc khuôn khổ, những ai không thích nghe người khác dạy dỗ nhưng lại tò mò về chánh niệm và ý nghĩa của chánh niệm đủ để muốn tự mình tìm hiểu từ một vài gợi ý ở chỗ này hay chỗ khác. Đồng thời, quyển sách này cũng phù hợp với những ai đã thực hành thiền nhưng có mong muốn mở rộng, đào sâu và củng cố cam kết của mình trong hành trình hướng tới nhận thức và trí tuệ cao hơn thông qua các chương bàn về những vấn đề cơ bản trong thực hành thiền, những ứng dụng của chánh niệm và những góc nhìn khác nhau về chánh niệm.

Điều chúng ta cần hơn bao giờ hết trong bối cảnh rối loạn hiện nay là một trí tuệ bên trong, một sự chuyển đổi trong nhận thức để đối mặt với thế giới và để dẫn dắt chúng ta trong hành trình hoàn thiện bản thân. Vậy bạn có sẵn sàng để trở thành chính mình một cách trọn vẹn, và sống cuộc đời ngắn ngủi, quý giá của mình một cách khôn ngoan hơn không?

Kết nối với chúng tôi xuatban@PACE.edu.vn https://PACEBOOKS.PACE.edu.vn