Xác định sách là một trong những người thầy vĩ đại nhất, một trong những con đường ngắn nhất,
nhanh nhất, rẻ nhất và tiện lợi nhất trong quá trình thực học, khai phóng và chuyên sâu của mỗi người.
PACE nỗ lực xuất bản và phát hành các tủ sách quan trọng cho doanh giới, giáo giới và đại chúng.
 • Tủ sách doanh trí

  Gồm những cuốn sách thiết yếu dành cho doanh giới & doanh nghiệp, do Trường PACE tuyển chọn, biên dịch và xuất bản

 • Tủ sách kinh điển

  Gồm những cuốn sách tinh hoa thế giới nhằm phục vụ công tác nghiên cứu, do Viện IRED tuyển chọn, biên dịch và xuất bản

 • Tủ sách giáo dục

  Gồm những cuốn sách thiết yếu dành cho giáo giới & cho ngành giáo dục, do Viện IRED tuyển chọn, biên dịch và xuất bản

 • Tủ sách lịch sử

  Gồm những cuốn sách kinh điển về lịch sử và lịch sử văn minh thế giới, do Viện IRED tuyển chọn, biên dịch và xuất bản

 • Tủ sách khai phóng

  Gồm những cuốn sách nhằm tiếp sức cho hành trình “Tự lực Khai phóng”, do Viện IRED tuyển chọn, biên dịch và xuất bản

Tủ sách doanh trí | Tựa sách: TƯ DUY SỐ

TƯ DUY SỐ

TƯ DUY SỐ

Tác giả: Paul Leonardi và Tsedal Neeley
Biên dịch: Hoàng Huấn
Xuất bản: PACE Books

255,000 đ

 

 

TƯ DUY SỐ

The Digital Mindset

Điều thực sự cần để phát triển bứt phá
trong thời đại dữ liệu, thuật toán và AI

Áp lực phải “số hóa” chưa bao giờ lớn hơn thế, nhưng bạn có thể vượt qua thách thức đó. Để phát triển trong một thế giới được điều khiển bởi dữ liệu và được trợ lực bởi các thuật toán, chúng ta phải học cách nhìn, suy nghĩ, và hành động theo những cách mới. Chúng ta cần phát triển tư duy số.

Việc hình thành và phát triển tư duy số có nghĩa là bạn cần xây dựng kỹ năng mới để thấy thế giới theo cách mới, và từ đó thay đổi hành vi từ cách tiếp cận, hợp tác đến tính toán.

Mỗi chương trong cuốn sách này sẽ giúp bạn có những tư duy và hành động theo cách thức mới mẻ. Bạn sẽ không cần phải thành thạo việc lập trình đầy phức tạp, phải biết cách xây dựng thuật toán hoặc vận hành những mô hình logit đa thức cao cấp. Bởi vì cuối cùng, bạn có thể thực hiện các việc đó trong tương lai, nhưng hiện tại nội dung sách chỉ tập trung vào những gì bạn cần để thành thạo về mặt kỹ thuật số.

Và đây là tin tốt cho bạn: Để phát triển tư duy số, bạn chỉ cần thành thạo khoảng 30% trong một số chủ đề về kỹ thuật. Và đó là nguyên tắc 30%. Mục tiêu của cuốn sách này là giúp bạn có được 30% trong mỗi lĩnh vực bạn cần để có tư duy số.

Trong tình hình chuyển đổi số, tác phẩm này cung cấp kiến thức cần thiết và khả thi có thể áp dụng cho mọi người – từ đội ngũ quản trị viên cao cấp tới nhân viên – để giúp công ty thành công trong thời đại số. Các CEO ngày nay phải bảo đảm toàn bộ nhân lực cần có tư duy số.

Tác phẩm “Tư duy số” cũng là nguồn tham khảo vô giá cho bất cứ ai đang mong muốn trở thành nhà lãnh đạo giỏi hơn, hoặc để nghề nghiệp không bị lỗi thời trong tương lai, hoặc đơn giản là để hiểu biết tốt hơn về hiện tại và tương lai của việc kinh doanh.

Bên cạnh việc phân tích quá trình học tập không ngừng của những công ty thành công trên thế giới, cuốn sách còn cung cấp thêm phần phụ lục về bảy chương trình huấn luyện của những thương hiệu nổi tiếng như Capital One, Spotify, Yelp, AT&T, Westpac, Booking.com, và Philips. Ngoài ra, sách cũng có phần thuật ngữ giải thích nhiều khái niệm, thuật ngữ về công nghệ thông tin và thống kê để độc giả tiện tham khảo, tra cứu.

Tư duy số sẽ đảm bảo tương lai cho nghề nghiệp, và tổ chức của bạn. Hãy học làm sao để phát triển tư duy số ở cuốn sách này!

ĐÔI DÒNG VỀ TÁC GIẢ

Paul Leonardi là giáo sư với danh hiệu “Gia sư dòng họ Duca” về Quản trị Công nghệ của Viện Đại học California, Santa Barbara. Ông tư vấn cho những nhà lãnh đạo cao cấp về cách tổ chức đội ngũ nhân viên để làm việc với dữ liệu và phân tích dữ liệu, đồng thời cũng là cố vấn cho những công ty như Google, Microsoft, General Motors, và Discover. Ông là diễn giả chính và thường xuyên về vấn đề chuyển đổi số, cải cách, và thay đổi. Công trình của ông xuất hiện trên báo New York Times, Wall Street Journal, Forbes, Wired, và các phương tiện truyền thông uy tín khác.

 Tsedal Neeley là Giáo sư với danh hiệu Naylor Fitzhugh về Quản trị Kinh doanh ở Trường Kinh doanh Harvard và là học giả đoạt giải thưởng, giảng viên, và chuyên gia về làm việc từ xa và trên toàn cầu. Được Business Insider vinh danh là một trong 100 nhân vật chuyển đổi hoạt động kinh doanh, bà thường xuyên tư vấn cho các nhà lãnh đạo hàng đầu về làm việc từ xa, việc mở rộng trên toàn cầu, và chuyển đổi số. Neeley là tác giả của Remote Work Revolution (Cuộc cách mạng làm việc từ xa) và cuốn sách đoạt giải thưởng The Language of Global Success (Ngôn ngữ của sự thành công toàn cầu). Bà tham gia trong Hội đồng quản trị của Brightcove, Brown Capital Management, Harvard Business Publishing, và Partnership, Inc. Tác phẩm của Neeley đã giới thiệu trên BBC, CNN, NPR, và trong MarketWatch, Financial Times, New York Times, Wall Street Journal, Economist, và nhiều phương tiện truyền thông khác.

Kết nối với chúng tôi xuatban@PACE.edu.vn https://PACEBOOKS.PACE.edu.vn