Xác định sách là một trong những người thầy vĩ đại nhất, một trong những con đường ngắn nhất,
nhanh nhất, rẻ nhất và tiện lợi nhất trong quá trình thực học, khai phóng và chuyên sâu của mỗi người.
PACE nỗ lực xuất bản và phát hành các tủ sách quan trọng cho doanh giới, giáo giới và đại chúng.
 • Tủ sách doanh trí

  "Tủ sách Doanh trí" bao gồm những cuốn sách quan trọng dành cho doanh giới và doanh nghiệp.

 • Tủ sách khai phóng

  “Tủ sách Khai Phóng” bao gồm những cuốn sách khai phóng quan trọng dành cho đại chúng.

 • Tủ sách giáo dục

  “Tủ sách Giáo Dục” bao gồm những cuốn sách quan trọng dành cho giáo giới và ngành giáo dục.

 • Tủ sách kinh điển

  “Tủ sách Kinh Điển” bao gồm những tinh hoa tri thức thế giới nhằm phục vụ công tác nghiên cứu.

Tủ sách doanh trí | Tựa sách: THỬ NGHIỆM KINH DOANH

THỬ NGHIỆM KINH DOANH

THỬ NGHIỆM KINH DOANH

Tác giả: Stefan H. Thomke
Biên dịch: Nguyễn Việt Anh
Xuất bản: Nhà xuất bản Tổng Hợp TP.HCM

195.000 đ

 

a

“Nếu không có các cuộc thử nghiệm, thì nhiều đột phá có thể chẳng bao giờ diễn ra.
Và nhiều ý tưởng tồi tệ sẽ xuất hiện, chỉ để nhận thất bại, gây lãng phí các nguồn lực.”

Chúng ta nhận ra rằng ngay cả những nhà quản lý giàu kinh nghiệm nhất cũng thường mắc sai lầm khi thực hiện các ý tưởng đổi mới cho dù là để cải thiện trải nghiệm của khách hàng, vận hành thử nghiệm các mô hình kinh doanh mới hay phát triển các sản phẩm và dịch vụ mới, v.v…

Giáo sư Stefan Thomke của Trường Kinh doanh Harvard khẳng định rằng: Thông thường, các nhà quản lý dựa vào trực giác, kinh nghiệm và niềm tin của bản thân, nhưng trên thực tế, những ý tưởng thực sự đổi mới thường ngược lại với chúng. Chúng ta không thể biết liệu các ý tưởng đổi mới của chúng ta có hiệu quả hay không (khi đưa ra sản phẩm mới hay giới thiệu trải nghiệm khách hàng mới) nếu không tiến hành thử nghiệm.

Thông qua minh họa các phương pháp hay nhất và các hoạt động thử nghiệm tại các công ty hàng đầu như Amazon, Booking.com và Microsoft, giáo sư Stefan Thomke truyền đạt thông điệp: đã đến lúc các doanh nghiệp cần phải thấy được tầm quan trọng vô cùng lớn của thử nghiệm kinh doanh đối với khả năng cạnh tranh của công ty mình, cần nghiên cứu làm thế nào để tạo nên một thử nghiệm tốt và phù hợp, tiến hành thử nghiệm tăng dần, mở rộng đối tượng thử nghiệm B2B và B2C, cũng như xây dựng một văn hóa thử nghiệm kinh doanh cho công ty. Thomke cho chúng ta thấy cách mà những tổ chức hàng đầu này và nhiều tổ chức khác chứng minh rằng thử nghiệm kinh doanh sẽ mang lại lợi thế cạnh tranh đáng kể.

Chính vì vậy, cuốn sách “Thử nghiệm kinh doanh” được các tạp chí về kinh doanh đánh giá rất cao. Tạp chí Forbes, tạp chí Inc., bằng sự đánh giá độc lập với nhau, đều vinh danh cuốn sách này là một trong “Mười cuốn sách công nghệ hay nhất trong năm 2020”. Tạp chí Strategy Business đánh giá nó là một trong những “Sách kinh doanh hay nhất 2020 về Công nghệ và đổi mới” và xếp vào danh mục sách cần đọc hàng đầu.

Cuốn sách “Thử nghiệm kinh doanh” sẽ hướng dẫn doanh nghiệp cách suy nghĩ và đổi mới thực sự thông qua việc tiến hành thử nghiệm kinh doanh. Xin trân trọng giới thiệu cuốn sách tuyệt vời này đến bạn đọc.

Kết nối với chúng tôi xuatban@PACE.edu.vn https://www.PACE.edu.vn/PACE-Books